Nên thuê ngoài hay không thuê ngoài marketing ? Đây chắc chắn là câu hỏi được lặp đi lặp lại trong mỗi cuộc họp quản lý dịch vụ chuyên nghiệp của các dự án, doanh nghiệp. Và chủ đề được diễn ra đặc biệt thường xuyên nhất là với những hoạt động về marketing. Tại sao nhỉ ? Chính vì dịch vụ marketing ngày càng chuyên nghiệp và phát triển khiến nhiều công ty luôn phải vật lộn để chạy theo.

Sự phát triển của Marketing trong thời đại mới

Nhiều năm trở lại đây, các dịch vụ chuyên nghiệp được giới thiệu thông qua mối quan hệ cá nhân, qua internet hay các sự kiện đào tạo. Đó là tất cả những gì mà bạn biết ư?

Nhưng thực sự thì đó mới chỉ là sự khởi đầu cho điều thay đổi và chúng tôi sẽ nói sau đây. Hiện nay có một thế hệ mới những người mua dịch vụ trong bối cảnh công nghệ hiện đại trong tầm tay thế này. Họ thường mong đợi được cải tạo miễn phí. Họ mong đợi sự rõ ràng hơn trong các nhà cung cấp dịch vụ của họ. Và quan trọng hơn, khách hàng hy vọng họ có thể tìm được một đối tác phù hợp chính xác với điều mà họ cần, bất kể đối tác làm việc ở đâu, miền Bắc, miền Trung hay miền Nam, trong nước hay ngoài nước.

Dịch vụ thuê ngoài Marketing

Đây là hoạt động ký kết làm việc với các đối tác công ty bên ngoài về việc cung cấp dịch vụ tiếp thị, truyền thông cho công ty. Đối tác thuê ngoài Marketing đảm nhiệm vai trò lên kế hoạch, chiến lược và cả tiến hành. Đối tác chuyên về Marketing được cung cấp đầy đủ các kỹ năng chuyên môn, các công cụ nhân viên chuyên nghiệp, đủ loại hình thức tiếp thị truyền thông. Trong quá trình hoạt động thuê ngoài Marketing diễn ra, công ty có thể được theo dõi trực tiếp tiến độ công việc, được báo cáo thường xuyên về hiệu suất thực hiện chương trình.

Các doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ Marketing để giúp tiết kiệm thời gian, tập trung hơn vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Marketing và Kinh doanh là 2 yếu tố hỗ trợ lẫn nhau. Cũng bởi vậy, đối tác thuê ngoài dịch vụ Marketing chính là đối tác vô cùng quan trọng trong sự thành công của công ty.

Công ty nhỏ và ít có kinh phí tuyển chọn cũng như thuê nhân sự Marketing full- time. Khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài Marketing, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản ngân sáng sử dụng hữu ích hơn nhiều lần hơn. Đối tác của doanh nghiệp sẽ cân đối chiến lược Marketing dựa trên lượng ngân sách được đề ra.

Tóm lại, coBranding khuyên bạn cũng nên xây dựng đội ngũ marketing – “team nhà” nhưng cũng nên sử dụng thêm các dịch vụ outsource (do coBranding cung cấp ạ 😉 ) vì thực sự điều này sẽ hỗ trợ cho “team nhà” khá nhiều về: phát triển thêm kỹ năng, quy chuẩn chuyên nghiệp, có thêm thời gian lên các kế hoạch – thực hiện công việc khác,… và còn nhiều lợi ích khác nữa nhưng chi phí đầu tư lại rất “hạt dẻ” vì coBranding chuyên về coding & marketing mà, nên giá phải “hạt dẻ” mà chất thì như quả gất rồi.

Trên đây là một số các thông tin hữu ích về dịch vụ thuê ngoài Marketing. Mọi thông tin liên hệ tư vấn về dịch vụ Outsource Marketing, quý khách hàng có thể liên hệ với Cobranding qua hotline 028 668 17868 – 0932 646 686, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

coBranding