Định vị và phát triển thương hiệu tại Việt Nam hiện nay đã và đang và sẽ luôn là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đều không thể bỏ qua nếu muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Khi mà truyền thông quảng cáo theo các phương thức đơn thuần truyền thống, công nghệ 4.0 thổi đến như một làn gió mới cho thị trường Marketing thêm phần sôi động. Không phải doanh nghiệp nào cũng có sẵn một đội Marketing – Inhouse cho bản thân mình, để tiết kiệm thời gian sức lực và đẩy mạnh hiệu quả nữa, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ thuê ngoài Marketing về định vị và phát triển thương hiệu. Đối tác này sẽ lo từ A đến Z cho việc truyền thông quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Hãy cùng Co-branding tìm hiểu về dịch vụ thuê ngoài Marketing đầy mới mẻ này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao doanh nghiệp nên tìm thuê ngoài dịch vụ lập trình và phát triển thương hiệu Việt Nam?

Tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp chỉ có thể dành ra một vài giờ đồng hồ mỗi tuần cho hoạt động  truyền thông tiếp thị, đồng thời họ muốn có thể quản lý về chất lượng cũng như sự đồng nhất trong mọi thông điệp truyền thông của mình. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian xây dựng lập trình web hay về nội dung website, dịch vụ coding & branding sẽ đảm nhiệm.

Tiết kiệm ngân sách

Nhiều công ty không có đủ ngân sách để duy trì một đội ngũ nhân viên làm các hoạt động truyền thông cho mình, thế nên khi mà sử dụng dịch vụ thuê ngoài, doanh nghiệp có thể sử dụng hóa đơn dịch vụ này như một phần chi phí hoạt động doanh nghiệp. Thậm chí nhiều người cũng khẳng định rằng, thuê ngoài dịch vụ Marketing về định vị và xây dựng thương hiệu còn rẻ hơn mà chất lượng hơn so với tự làm.

Tạo sự mới mẻ

Khi mà doanh nghiệp đã phát chán với các hoạt động lặp đi lặp lại một cách tẻ nhạt và vô ích, đó là lúc doanh nghiệp cần đến dịch vụ thuê ngoài Coding & Branding. Đối tác của họ sẽ đảm niệm tất cả các hoạt động bao gồm tuyên truyền, content, thiết kế, chiến dịch email… Doanh nghiệp có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.

Được báo cáo đầy đủ về hiệu suất

Công ty cung ứng dịch vụ thuê ngoài về Marketing cho doanh nghiệp có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ các hoạt động đo lường hiệu suất và cả báo cáo theo tuần theo tháng. Đối tác chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp tin tưởng hơn.

Cập nhật các xu hướng Marketing mới nhất

Một đơn vị cung ứng dịch vụ Marketing sở hữu đội ngũ nhân viên Marketing đông đảo triển khai rất nhiều các hoạt động cũng như luôn cập nhật mọi xu hướng mới nhất, công nghệ hay kỹ thuật Marketing hiện đại nữa. Đa phần các công ty doanh nghiệp thường dậm chân tại chỗ và ít có ý tưởng mới mẻ. Đó là lúc doanh nghiệp cần đến các quân sư quạt mo rồi đây.

Trên đây là lợi ích của dịch vụ thuê ngoài Coding & Branding (Lập trình và xây dựng thương hiệu) “2 Needs in 1 Portal” tại thị trường Việt Nam hiện nay nói riêng và trên thế giới nói chung. Mọi thông tin liên hệ tư vấn về dịch vụ phát triển thương hiệu doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 028 668 17868 – 0932 646 686 hoặc Booking qua ứng dụng: tại đây

coBranding