Cuộc cách mạng của công nghệ 4.0 đã tạo nên một làn sóng mới, ảnh hưởng tới tất cả mọi ngành nghề, hướng tới một nền kinh tế tự động hóa, lao động bằng sức lực trí tuệ con người dần dần được thay thế bằng máy móc. Ngành bất động sản cũng không ngoại lệ, những cách bán hàng truyền thống như phá tờ rơi, spam email – SMS…dần được thay thế bằng kinh doanh online, marketing online. Việc thiết kế website bất động sản 4.0 – kết hợp công nghệ (Proptech) cũng trở nên quan trọng hơn. Một website bất động sản chuyên nghiệp phải có đấy đủ các yếu tố sau.

Vai trò của thiết kế website bất động sản 4.0 trong nền kinh tế hiện nay

Website được xem là bộ mặt thu nhỏ của doanh nghiệp thông qua đường truyền internet. Nó đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp, công ty:

 •         Đưa dự án bất động sản, dịch vụ đến được với khách hàng thông qua website của chính mình. Dù khách hàng ở đâu thì cũng có thể xem được mô hình và quy mô công ty thông qua đường truyền internet.
 •         Sẽ có lượng khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn nếu website của bạn có được những vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là trên google.
 •         Thông qua những thông tin trên website bạn có thể có được thông tin khách hàng (thu thập được data khách hàng) để có thể chăm sóc, giới thiệu thông tin các dự án tiếp theo.
 •         Không tốn nhiều chi phí, tiết kiệm được nguồn nhân lực hơn các cách bán hàng truyền thống như: phát tờ rơi, spam email – SMS,…
 •         Chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn có được website đẹp, tính bảo mật cao. Và đặc biệt thiết kế website bất động sản 4.0 phải chuẩn SEO dể giúp bạn dễ dàng thực hiện các kế hoạch SEO website lên TOP Google.
 •         Xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua website.
 •         Không mất quá nhiều thời gian để quản lý công việc như các kênh bán hàng truyền thống.

Xác định nhu cầu sử dụng Website bất động sản

Để một website phát huy tối đa tác dụng thì xác định đúng nhu cầu mực tiêu sẽ được thực hiện tốt hơn.

Việc xác định đúng nhu cầu sử dụng Website sẽ giúp bạn biết chính xác chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu và yêu cầu cho đối tác. Suy cho cùng, Website cũng chỉ là một công cụ. Nhiệm vụ của chúng ta là làm cho công cụ này có ích hơn. Để xác định nhu cầu sử dụng Website bất động sản bạn hãy trả lời những câu hỏi sau:

 •         Thiết kế Website bất động sản 4.0 để tập trung cho 1 hay nhiều dự án?
 •         Website có dùng để sử dụng cho những dự án sau hay không?
 •         Website phục vụ mục đích bán hàng là chính hay chỉ là thu hút data để chăm sóc?
 •         Mục đich thiết kế website bất động sản 4.0 trong chiến dịch bán hàng là gì?
 •         Hãy trả lời hết những câu hỏi này, bạn sẽ biết được nhu cầu sử dụng Website của mình là gì.

Những yêu cầu khi thiết kế website bất động sản 4.0 thông dụng

Thiết kế website trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản tất nhiên là phải có đầy đủ thông tin về dự án mà bạn đang bán. Nhưng nhiêu đó thì vẫn chưa đạt yêu cầu. Giữa thế giới bất động sản online đang phát triển với hàng nghìn trang web khác nhau, phải làm thế nào để khiến website của bạn trở nên nổi bật nhất? Vì thế CoTeam sẽ chia sẻ với bạn những tiêu chí mà các thiet ke website bat dong san 4.0 phải chú ý:

– Website phải có tên miền dễ nhớ, tạo thiện cảm.

– Tốc độ load web phải nhanh, đừng để khách hàng phải chờ đợi khi họ đang còn rất nhiều lựa chọn.

– Giao diện website bất động sản phải đẹp mắt, phong caachs thật hiện đại, bắt kịp xu hướng để thu hút người xem. Thanh menu phải chỉnh chu (trang chủ, các dự án, tin tức, liên hệ…)

– Hình ảnh trên web phải được chăm chút kỹ lưỡng và tỉ mỉ, phải đảm bảo hàng chính chủ 100%, bày trí bố cục hợp lí, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và ghi nhớ. Bán bất động sản qua website phần quan trọng nhất là hình ảnh. Tạo cho khách hàng cảm giác thật nhất sẽ tạo được sự tin tưởng hơn. Thành công về hình ảnh là bạn đã thành công trên 50%.

– Cung cấp đầy đủ những thông tin của từng dự án, văn phong thu hút và lôi cuốn, kích thích người mua.

– Tích hợp các chức năng liên lạc như khung chat trực tuyến, kết nối với Facebook, Zalo, skype…

– Website được thiết kế phải chuẩn SEO, thuận lợi cho quá trình tìm kiếm và tối ưu trên thanh công cụ tìm kiếm. Giúp trang web xuất hiện trên trang nhất của Google đồng nghĩa với việc có nhiều người biết đến dịch vụ của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ thiết kế website 4.0 chi tiết tại cobranding.com.vn Gọi ngay đến số hotline 0932 646 686 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc.

coBranding